0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

4 bài tập giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Tin liên quan

Mỡ bụng – kẻ thù không đội trời chung của chị em phụ nữ không kể lớn bé già trẻ. Trước tình trạng “kẻ thù” ngày càng đông đảo, vô số các phương pháp dẹp tan mỡ bụng được ra đời nhưng hiệu quả thì không ai dám chắc. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn 4 bài tập giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất hiện nay, chỉ với đôi phút mỗi ngày ngay cả mỡ bụng lâu năm cũng sẽ phải chào thua. Nào, thử xem 4 bài tập đó có gì đặc biệt.

  1. Bài tập giảm mỡ bụng đơn giản không cần dụng cụ hỗ trợ

Bài tập giảm mỡ bụng đơn giản không cần dụng cụ hỗ trợ tức là bạn có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào việc có đem đủ đồ hỗ trợ (như tấm trải tập yoga, bóng, tạ,…) hay không, những bài tập này thường rất dễ nhớ và dễ thực hiện.

Cùng xem qua hình ảnh minh họa của những bài tập giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất thông qua phương thức này nhé!

bài tập giảm mỡ bụng 1
Bài tập giảm mỡ bụng hai động tác đơn giản tay và hông
bài tập giảm mỡ bụng 1
bài tập giảm mỡ bụng 1 10 động tác liên hoàn

 

  1. Bài tập giảm mỡ bụng bằng yoga

Yoga được nhiều người yêu thích không chỉ bởi có thể nâng cao sức khỏe, ít bị ốm đau bệnh tật làm phiền,… mà còn giúp tinh thần người tập được thoải mái, thư giãn và phục hồi năng lượng từ sâu bên trong.

Bài tập giảm mỡ bụng bằng yoga là hệ thống các bài tập tác động đến phần bụng của cơ thể nhằm đánh tan mỡ bụng, mang đến cho bạn vóc dáng thon gọn và săn chắc. Thông thường chúng ta nên dành khoảng 15 phút cho mỗi một động tác để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Một số tư thế yoga thông dụng

mb_3

Hình 3

mb_4

mb_5

Hình 5: Tư thế thuyền giúp loại bỏ mỡ bụng và cải thiện sức khỏe cơ quan tiêu hóa

  1. Bài tập giảm mỡ bụng với bóng

Các bài tập giảm mỡ bụng với bóng ngoài tác dụng giảm mỡ bụng còn tăng cường sự cân bằng của cơ thể. Tuy nhiên những bài tập này có độ khó tương đối cao, phải cần đến sự trợ giúp của các huấn luyện viên để làm quen và hạn chế những chấn thương có thể có trong quá trình tập luyện.

Những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất được các chuyên gia khuyến khích

mb_6

Hình 6

mb_7

Hình 7

mb_8

Hình 8

  1. Bài tập giảm mỡ bụng với ghế

Đơn giản, tiện lợi, đặc biệt thích hợp với những người làm việc trong văn phòng là những ưu điểm nổi trội nhất của các bài tập giảm mỡ bụng bằng ghế.

Cùng xem qua một bài tập bằng ghế đơn giản điển hình nhé.

mb_9

Hình 9

Cách tập:

Ngồi lê ghế, lưng thẳng vai thả lỏng.

Để tay hai bên sao cho lòng bàn tay hướng xuống, giữ ở vị trí hông.

Hít một hơi sâu.

Khi bạn thở ra, đưa cả hai chân lên sao cho đầu gối gần ngực. Giữ yên tư thế đó trong 5 giây. Lưu ý cần giữ thẳng lưng.

Hạ chân xuống từ từ và lặp lại.

Một số bài tập khác

mb_10

Hình 10

mb_11

Hình 11

Nhìn thế thôi, bài tập trên “đơn giản mà có võ” đấy, mỗi ngày bỏ ra 10 phút, thực hiện đều đặn trong vòng 20 ngày, phép màu mang mỡ đi xa chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Thật hay không thử là biết.

Trên đây là 4 dạng bài tập giảm mỡ nhanh và hiệu quả nhất được chọn lọc từ những phương pháp đang phổ biến hiện nay. Cẩm nang có rồi, chần chờ gì nữa mà không thực hiện ngay nhỉ? Hãy nghiêm túc với việc tập luyện từ bây giờ vì vóc dáng và sức khỏe của bản thân bạn nhé!

Các bài viết liên kề