0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Bí quyết trị hôi nách bằng gừng tươi và chanh

Tin liên quan

Bí quyết trị hôi nách bằng gừng tươi và chanh. Gừng tươi và chanh là hai nguyên liệu rất dễ kiếm trong nhà bếp. Hai nguyên liệu này không chỉ dùng trong chế biến món ăn mà còn dùng trong làm đẹp và trị bệnh hôi nách hiệu quả. Tham khảo công thức dưới đây để có cách trị hôi nách hiệu quả nhé. bi-quyet-tri-hoi-nach-bang-gung-tuoi-va-chanh

Công dụng không ngờ của gừng và chanh trong việc trị hôi nách

Cách trị hôi nách bằng chanh

Chanh là loại quả thiết yếu của mỗi gia đình. Chanh được sử dụng rất nhiều trong các bữa ăn hằng ngày, Ngoài ra tính axit trong chanh còn giúp bạn khử đi mùi hôi nách một cách hiệu quả. Có 2 cách trị hôi nách bằng chanh:

Cách 1: Chuẩn bị trước những lát mỏng chanh tươi. Sau khi tắm lau kho vùng nách và lấy những lát mỏng chanh tươi xát nhẹ và vùng da dưới cánh tay, Nhẹ nhàng thực hiện sau 15 phút để cho lượng axit của chanh có thể ngấm sau và da sau đó rửa sạch với nước âm. Điều trị hôi nách bằng chanh cần làm liên tục mỗi ngày nó sẽ đem lại cho bạn hiệu quả như mong muốn.

Cách 2: Sử dụng từ 2~3 quả chanh tươi vắt lấy nước. Sau khi tắm xong rửa sạch vùng da dưới cánh tay, nhẹ nhàng thoa đều nước chanh lên nách. Với cách điều trị hôi nách bằng chanh này ngoài việc giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu còn giúp bạn có được vùng da trắng sang không thâm đen. Điều trị hôi nách bằng chanh mặc dù đêm lại hiệu quả nhưng không thể vĩnh viễn làm hết đi được mùi hôi nách. Mùi hôi nách được hình thành là do sự hoạt động mạnh mẽ của các ổ vi khuẩn và tuyến mồ hôi trong cơ thể con người. Do đó, để điều trị dứt điểm hôi nách cần có tác động của công nghệ cao, tác đọng trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay và tuyến mồ hôi.

Nước cốt chanh cũng được sử dụng để loại bỏ mồ hôi nách một cách hiệu quả. Do trong chanh có chứa tính Axit tự nhiên, ngăn ngừa tiết mồ hôi cũng như hạn chế hoạt động của vi khuẩn gây mùi. Bạn chỉ cần trộn nước ép gừng cùng với 4 – 5 giọt nước cốt chanh sau đó thoa lên nách. Ngoài tác dụng khử mùi hiệu quả, nước cốt chanh còn giúp xoa vết thâm vùng da dưới cánh tay hiệu quả. Do đó, khi sử dụng hỗn hợp này, bạn không chỉ thoát khỏi căn bệnh viêm cánh khó nói mà còn giúp vùng da dưới cánh tay mịn màng, trắng sáng hơn.

Tắm bằng nước gừng

Cho 3-4 củ gừng tươi sau khi đã rửa sạch và thái nhỏ vào nồi đun sôi rồi hòa với nước mát . Hãy dùng nước gừng tươi này để tắm rử a , ngâm mình hay lau qua cơ thể cũng như vùng nách trong khoảng 25-30 phút . Thực hiện đều đặn hàng tuần nhằm duy trì hiệu quả trong khoảng 2-3 tuần.

Trị hôi nách bằng gừng Các cách trị hôi nách bằng gừng có tác dụng hiệu quả nhất khi bạn mới bị hôi nách, còn khi bệnh đã bị lâu thì nên đến thẩm mỹ viện hút tuyến mồ hôi nách.

Hi vọng với hai loại nguyên liệu dễ kiếm trên sẽ giúp bạn chữa khỏi được căn bệnh tế nhị này.

 

Tags:

Các bài viết liên kề