0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Cách cai thuốc lá dân gian hiệu quả nhanh chóng bất ngờ

Tin liên quan

Bỏ thuốc lá bằng Y học phương Đông
Nghiện thuốc lá tàn phá sức khỏe thế nào ai cũng biết. Tác hại của thuốc lá thế nào cũng biết. Thế nhưng bỏ thuốc lá không phải ai cũng làm được. Chúng tôi xin trân trong giới thiệu với các bạn phương thuốc cai thuốc lá của thầy lang Nghị, một cách cai thuốc lá dân gian hiệu quả đến bất ngờ.

Cách cai thuốc lá dân gian thầy lang Nghị

Đến với thầy thuốc Nghị, 1 miền đất xa lắc của tỉnh Đăk Lăk, chúng tôi được biết ở đây, những người dân trong xứ ai ai đều biết đến danh tiếng của ông. Những người mong muốn bỏ thuốc lá, khi sử dùng bài thuốc của ông đều cai được hoàn toàn. Người dân ban sơ cũng không tin bác Nghị có khả năng giúp cai hút thuốc lá vì bao lăm thuốc tây y đều không có công dụng, vậy mà nghe lời khuyên nhủ của bác Nghị, và lời đề nghị nếu bỏ dứt khoát thuốc lá được thì mới trả tiền vậy là người dân lại được tiếp thêm 1 phần sự tin cậy. Do đó, một số người đã thử nghiệm sử dụng thuốc, tuyệt trần làm sao khi chỉ trong ba ngày là mất hết cảm giác nghiện thuốc lá nữa, chỉ một thời gian ngắn là đã có thể bỏ hẳn thuốc lá.

Ngay khi đặt chân đến cổng chợ, PV hỏi hoan chị Nguyễn Thị Loan (36 tuổi, bán hàng hóa): “Em bị nghiện thuốc lá mấy năm nay, sử dụng mọi cách nhưng vẫn không bỏ được. Nghe nói ở đây có ông Nghị chữa trị hay ho lắm đúng không chị?”. Lúc Phóng Viên vừa hết lời, chị Loan đáp: “Là ông Nghị phải rồi đấy. Nguyên khu chợ này hồi xưa đàn ông, phụ nữ thuốc đốt ngun ngút. Bây giờ các chú nhìn xem có thấy ai hút thuốc nữa đâu. Hầu hết nhờ ông Nghị hết đấy”. Vừa dứt câu, chị Loan chỉ tay sang người phụ nữ bán hàng quần áo cửa hàng đối diện: “Bà Mỹ Hòa (thường gọi bà 7) nhân chứng sống đấy, các chú không tin qua thăm hỏi là biết. Hồi xưa bà Bảy đốt thuốc lá nhất cái chợ này”.

Chuyện trò với PV, bà Bảy nở một nụ cười giòn rụm, hí hứng kể: Lúc xưa, con trai hút thuốc không sao chứ phụ nữ nắm gói thuốc định kiến dữ lắm.

Bà 7 thuật tiếp: “Ở chợ, làm công việc bán hàng rỗi rãi, bình quân ngày tôi dùng mất hai gói thuốc Tây Đô. Về nhà khi lên cơn ghiền, tôi dấm dúi lánh cha con tìm nơi không có người kéo vài hơi rồi dập vội cho đỡ ghiền. Buôn bán ở chợ lâu ngày, tiếng tăm ông Nghị tôi nghe đã lâu nhưng mất niềm tin từ những lần trước nên tôi không chú tâm. Mãi đến lúc ông Nghị thuyết phục tôi sử dụng thử thuốc, được thì thanh toán tiền. Vậy tôi quyết định dùng thuốc theo hướng dẫn của ông Nghị. Thật không ngờ sau một giai đoạn, tôi đoạn tuyệt hẳn thuốc lá cho đến nay hôm nay hiện nay

Cách cai thuốc lá dân gian với thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị

Gặp mặt với thầy thuốc Nghị chúng tôi được ông chia sẻ trước kia đã từng là nạn nhân của thuốc lá, ông thấu hiểu được cảm giác của 1 người khi ghiền thuốc. Cái món ấy không béo bở gì mà lại không thể thiếu được, cứ thiếu 1 ngày là lại không thể chịu nổi, đầu óc thiếu minh mẫn, trong lòng thì bứt rứt. Người ghiền thuốc lâu năm phải lệ thuộc vào thuốc lá rất nhiều.
Thuốc lá còn làm cho chúng ta đổi thay tính nết, mất hết sự thông minh, trí nhớ càng ngày càng kém,… tuy biết nhưng lại không thể cai được vì đã phụ thuộc vào nó quá lâu, chất nicotin trong khói thuốc có tác dụng gây thèm ngang tầm với thuốc phiện. Cứ 1 người nghiện thuốc lá, bình quân hằng ngày ít nhất họ sử dụng hết 1 gói thuốc, những người nghiện nặng có khi đến hai gói thuốc, 1 phút giây nào không có thuốc lá trong miệng là tựa như họ không thể nào sống nổi vậy.

Biện pháp từ bỏ thuốc lá hiệu quả nhanh chóng trong ba ngày bằng cách cai thuốc lá dân gian

Bài thuốc cai thuốc lá của thầy lang Nghị là một phương thức cai thuốc lá dân gian được truyền dạy từ 1 vị lang y người Lào. Các thành phần của sản phẩm bao gồm tám vị thảo dược được chế biến thành dạng nước để ngậm súc miệng. Có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, do đó không gây bất cứ phản ứng phụ nào khi sử dụng sản phẩm. Chỉ cần ngậm súc miệng từ 5 – 7 lần một ngày khoảng 1 tuần là có thể bắt đầu chia tay thuốc lá. Công dụng của thuốc được người dùng kiểm chứng là an toàn và công hiệu nhất.

Nguồn: thầy lang Nghị

Các bài viết liên kề