0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Cách kích thích mọc lông mu tự nhiên nhanh nhất

Tin liên quan

Lông mu không những có tác dụng bảo vệ vùng kín mà còn tăng vẻ đẹp, quyến rũ cho phái đẹp. Vì thế nhiều chị em hiện nay đang tìm kiếm cách kích thích mọc lông mu tự nhiên nhất an toàn và hiệu quả. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số cách giúp chị em cải thiện lông vùng kín hiệu quả nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của lông mu

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của lông mu, trong đó yếu tố di truyền và hoạt động nội tiết tố cơ thể là hai yếu tố chính quyết định đến sự dài rậm của lông mu.

Như vậy nghĩa là bạn vẫn có thể thực hiện cách kích thích mọc lông mu thông qua chế độ dinh dưỡng, sức khỏe, môi trường sống. Bởi yếu tố gen di truyền ảnh hưởng đến sự phát triển của lông mu thì không thể tác động được nên chúng ta chỉ có thể tác động đến hoạt động nội tiết tố cơ thể.

Một số cách kích thích mọc lông mu tự nhiên nhanh nhất

Để tác động vào hoạt động nội tiết tố cơ thể thì các bạn có thể thúc đẩy sự phát triển của lông mu thông qua các cách sau đây.

Bài viết: Cách làm lông mu nam giới mọc nhiều đơn giản tại nhà

Bổ sung vào chế độ ăn uống các thực phẩm giàu protein và axit béo

Protein và chất béo đây là hai thành phần quan trọng tham gia cấu tạo nên lông, râu và tóc. Vì vậy để cải thiện lông vùng kín chị em nên tăng cường bổ sung thịt nạc, dầu thực vật, các loạt hạt, trứng, sữa,…

Cách kích thích mọc lông mu
Mọc lông mu bằng chế độ ăn uống giàu protein

Sử dụng tinh dầu tự nhiên

Cách kích thích mọc lông mu tự nhiên không thể bỏ qua chính là sử dụng tinh dầu tự nhiên thoa vào vùng kín – nơi cần kích thích mọc lông. Bạn có thể dùng tinh dầu dừa hay tinh dầu oliu – đây là hai tinh dầu có tác dụng tăng cường độ ẩm, dưỡng chất giúp lông mu mọc nhanh, hiệu quả hơn. Đồng thời còn mang đến vùng da sáng mịn, chắc khỏe.

Cách kích thích mọc lông mu
Cách kích thích mọc lông mu bằng dầu dừa

Cách kích thích mọc lông mu với thuốc mọc lông mu Nakashima

Sử dụng thuốc mọc lông mu có thành phần thảo dược tự nhiên như nhân sâm, hạt vừng đen, vitamin E, thảo dược,… Sản phẩm dùng qua đường bôi vào sáng và tối mỗi ngày sẽ cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cần thiết trong việc kích thích lông mọc nhanh, dài, bóng mượt, chắc khỏe. Hiện nay thuốc mọc lông mu Nakashima đến từ Nhật Bản là giải pháp cải thiện vùng lông mu hiệu quả, an toàn và hết sức tự nhiên không hề gây ra tác dụng phụ nào.

Hiệu quả sử dụng Nakashima nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên kết quả mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Bạn cần biết: Thuốc mọc lông mu Nakashima có tốt không?

Với những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã tìm cho mình cách kích thích mọc lông mu tự nhiên, hiệu quả nhất.

Các bài viết liên kề