0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

So sánh hiệu quả của các cách sử dụng nhau thai cừu

Tin liên quan

Liệu bạn có đang sử dụng nhau thai cừu đúng cách? Cách sử dụng nhau thai cừu nào là phù hợp nhất với bạn và mang lại hiệu quả tối đa? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Các cách sử dụng nhau thai cừu

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, nhau thai cừu đã được chị em phụ nữ ở nhiều lứa tuổi đón nhận nồng nhiệt.

Từ thiếu nữ đôi mươi cho đến các cô, các dì ngoài tứ tuần đều quan tâm và lựa chọn các sản phẩm nhau thai cừu. Sở dĩ nhau thai cừu có sự đa dạng về đối tượng khách hàng như vậy là do sản phẩm này mang đến rất nhiều lợi ích cho phái đẹp: không chỉ là sắc đẹp mà còn là sức khỏe.

Cách sử dụng nhau thai cừu 1

Hình 1: Nhau thai cừu tốt cho sức khỏe và sắc đẹp

Nhau thai cừu được chia làm hai loại chính là nhau thai cừu dạng viên uống và nhau thai cừu dạng tinh chất ( serum và kem nhau thai cừu), chính vì vậy mà cũng có 2 cách sử dụng nhau thai cừu chính là uống nhau thai cừu và bôi nhau thai cừu ngoài da.

Tùy vào từng mục đích sử dụng nhau thai cừu mà bạn sẽ lựa chọn cách sử dụng nhau thai cừu phù hợp với mình.

  1. So sánh hiệu quả của các cách sử dụng nhau thai cừu

Như đã giới thiệu ở trên, nhau thai cừu có 2 cách sử dụng chính. Chúng ta cùng “cân đo đong đếm” các ưu nhược điểm của từng cách sử dụng nhé.

Thứ nhất, sử dụng viên uống nhau thai cừu

Ưu điểm: Khi sử dụng viên uống nhau thai cừu các dưỡng chất của nhau thai cừu sẽ đi sâu vào cơ thể, tác động lên nhiều bộ phận trên cơ thể. Sử dụng viên uống nhau thai cừu sẽ tác động toàn diện cả về sức khỏe lẫn sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Nhau thai cừu tác động từ bên trong

Hình 2: Nhau thai cừu tác động sâu từ bên trong

Nhược điểm: Do sản phẩm không tác động trực tiếp lên da. Do đó, phải mất rất nhiều thời gian thì cách sử dụng này mới phát huy hiệu quả rõ rệt trên da của bạn. Thứ hai, sử dụng các sản phẩm nhau thai cừu bôi ngoài da

Ưu điểm: Do tinh chất nhau thai cừu được tiếp xúc trực tiếp lên da nên làn da của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng

Kem nhau thai cừu giúp đẹp da nhanh chóng

Hình 3: Kem nhau thai cừu giúp làm đẹp da nhanh chóng

Nhược điểm: Cách sử dụng này chỉ mang lại lợi ích đối với sắc đẹp chứ không thể cải thiện được tình hình sức khỏe của bạn. Thêm vào đó, đối với sắc đẹp, cách sử dụng này cũng chỉ có hiệu quả tạm thời mà thôi.
3. Cách sử dụng nhau thai cừu đạt hiệu quả  tối đa?

Với từng ưu, nhược điểm nêu lên ở phía trên, chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn: Liệu mình nên lựa chọn cách sử dụng nhau thai cừu nào đây?

Đối với những chị em lựa chọn nhau thai cừu thì việc tìm ra câu trả lời có lẽ là tương đối dễ dàng. Đương nhiên rồi đó chính là sử dụng viên uống nhau thai cừu.

Thế nhưng đối với những chị em đang tìm đến nhau thai cừu như một cứu cánh về sắc đẹp thì hẳn sẽ phân vân lắm? Biết chọn cách nào đây? Câu trả lời là bạn nên lựa chọn cả 2 cách, kết hợp 2 cách với nhau để đạt được hiệu quả tối đa.

hinh-4

 

Hình 4: Kết hợp trong uống ngoài bôi để có hiệu quả tối đa

Sử dụng viên uống nhau thai cừu để cải thiện sức khỏe và sắc đẹp từ bên trong. Đồng thời sử dụng tinh chất nhau thai cừu để đạt được hiệu quả nhanh chóng, không cần phải chờ đợi mất thời gian. Trong uống ngoài bôi, chắc chắn làn da của bạn sẽ cải thiện nhanh chóng và duy trì kết quả lâu dài.

Chắc hẳn bạn đã tìm thấy câu trả lời cho riêng mình về cách sử dụng kem nhau thai cừu rồi đúng không nào?

 

Các bài viết liên kề