0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Cách tỉa lông mu nữ giới đẹp, gọn gàng, nghệ thuật

Tin liên quan

Nam giới sẽ bị cuốn hút và mê hoặc bởi một người phụ nữ biết tỉa tót, chăm sóc cho lông vùng kín đẹp, gọn gàng, nghệ thuật. Đó là lý do hiện nay có rất nhiều cách tỉa lông mu nữ giới với những tạo hình nghệ thuật đầy hấp dẫn. Các bạn có thể tham khảo một số tạo hình cho lông mu dưới đây để lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp nhé.

Cách tỉa lông mu
Cách tỉa lông mu nghệ thuật

Cách tỉa lông mu theo kiểu tam giác

Đây là một trong những cách tạo hình cho lông mu nhận được sự lựa chọn của đông đảo chị em. Theo đó bạn sẽ cắt tỉa lông mu theo hình tam giác nhưng kích thước nhỏ hơn so với quần chíp. Đỉnh tam giác sẽ hướng xuống dưới còn góc bẹt sẽ ở phía trên. Với kiểu lông mu này các bạn gái sẽ thoải mái chưng diện những bộ bikini nóng bổng mà không sợ lộ “vi-ô-lông” ra ngoài.

Tạo lông mu theo dáng giọt nước

Hiện nay tạo hình lông mu theo dáng giọt nước vừa gọn gàng lại nghệ thuật nên được rất nhiều bạn gái lựa chọn. Theo đó các vùng lông mu xung quanh sẽ được cắt tỉa gọn gàng và chỉ để lại lông mu có hình dáng giọt nước nhỏ, đầu hướng lên trên vùng mu.

=> Bạn nên biết Rận lông mu và cách điều trị hiệu quả an toàn tại nhà

Tỉa lông mu theo dáng bikini

Một trong những cách tỉa lông mu nghệ thuật mà lại rất gọn gàng được ưa chuộng nhất hiện nay chính là tạo hình theo dáng bikini. Với cách này bạn chỉ cần tỉa gọn gàng lông mu theo dáng quần chíp ở ngay phần hai bên giữa đùi và vùng kín. Đồng thời khéo léo đi sát rốn rồi lưới qua eo.

Tỉa lông vùng kín theo kiểu Pháp

Kiểu dáng lông mu này được cắt tỉa thành một hình chữ nhật nhỏ với vị trí là nằm giữa trên phần mu vùng kín. Các sợi lông xung quanh đều được loại bỏ, ngay cả ở vùng “tam giác mật”.

Cách tỉa lông mu
Cách tỉa lông mu đẹp

Tỉa lông vùng kín theo kiểu Bzazil

Đây là kiểu lông mu vô cùng gọn gàng và gần như được dọn sạch. Cắt tỉa và chỉ để lại một dải nhỏ trên phần mu với chiều dài khoảng 1/2cm. Tất cả các sợi lông xung quanh đều được loại bỏ hoàn toàn.

Phong cách Playpoy

Bằng cách cạo sạch hết lông mu giúp vùng kín được thông thoáng và dễ chịu hơn. Phong cách Playpoy hiện nay khá được ưa chuộng bởi sự gọn gàng và dễ cắt tỉa.

Trên đây là một số cách tỉa lông mu nữ gọn gàng, đẹp và nghệ thuật. Tuy nhiên để đảm bảo quá trình cắt tỉa lông mu diễn ra thuận tiện, an toàn nhất bạn cần chuẩn bị các dụng cụ phải được tiệt trùng sạch sẽ. Quá trình cắt tỉa phải thật sự khéo léo mới mong mang đến hiệu quả tốt nhất, tránh làm trầy xước, tổn thương vùng kín.

Nếu bạn cảm thấy lông mu mình quá ít hãy tìm hiểu qua thuốc mọc lông mu Nakashima hiệu quả bất ngờ

Các bài viết liên kề