0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Cây cà gai leo điều trị men gan cao nhanh chóng, hiệu quả

Tin liên quan

Cây cà gai lai điều trị men gan cao hiệu quả, vị thuốc quý cho người bị men gan cao.

Mô tả: Cà gai leo điều trị men gan cao rất hiệu quả nên nó được sử dụng làm thành phần trong nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị giải độc gan, nâng cao chức năng gan…

Trong tự nhiên có rất nhiều loại thực vật có thể chữa được những căn bệnh về gan và cà gai leo là một trong số đó. Cây cà gai leo là loại thảo dược nổi tiếng với khả năng hỗ trợ điều trị các căn bệnh liên quan đến gan, đặc biệt là men gan cao.

Hình ảnh cây cà gai leo điều trị men gan cao

Hình ảnh cây cà gai leo 

Nhận biết cây cà gai leo 

Cà gai leo là một loài cây nhỏ, thân leo. Cây thường bám trên thân cây khác hoặc bò dưới mặt đất. Thân cây nhẵn, cành có nhiều nhánh, mỗi cành có phủ lông tơ dày. Lá cây hình bầu dục, mặt trên của lá có các gia nhỏ, mặt dưới có màu trắng, mịn, lông nhỏ. Hoa của cây mọc thành cụm ở nách lá, mỗi cụm có khoảng 5 đến 7 hoa màu tím nhạt. Quả của cây cà gai leo  có hình cầu, khi còn sống thì có màu xanh, khi chín thì có màu đỏ.

 

Chai xịt Prolonglove giúp kéo dài thời gian quan hệ khiến nàng đê mê

Ngọc đế hoàn giúp tăng cường sinh lý

 

Cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhanh nhất trong 3 ngày bằng bài thuốc thầy lang nghị

 

Tìm hiểu công dụng và cách dùng cây cà gai leo điều trị men gan cao

Cây cà gai leo có tác dụng gì?

Tuy là một loại thảo dược nổi tiếng nhưng nhiều người vẫn không biết cây cà gai leo chữa bệnh gì. Loại cây này thường được dùng để hỗ trợ điều trị men gan cao, ngoài ra nó còn có nhiều công dụng khác như giải độc gan, hỗ trợ chữa trị xơ gan, viêm gan, giải độc rượu bia, chữa ho gà, suyễn, chữa đau lưng nhức mỏi, chữa ho do viêm họng, chữa dị ứng…

cay-ca-gai-leo-tri-men-gan-cao-02

Cây cà gai leo điều trị men gan cao được nhiều người tin dùng

Cách hạ men gan bằng cà gai leo

Trong quá trình điều trị gan hiện nay, thuốc tây được dùng rất phổ biến, điều này ít nhiều làm tăng gánh nặng cho gan vì bất kỳ loại thuốc nào cũng phải đi qua “bộ lọc” này. Chính vì thế nên cách tốt nhất để điều trị các căn bệnh liên quan đến gan là dùng những sản phẩm thiên nhiên, mà cụ thể là cây cà gai leo điều trị men gan cao.

Công dụng của cây đã được nghiên cứu kỹ càng bởi các giáo sư tiến sĩ ở trong và ngoài nước. Chỉ cần cho 30 gr cây cà gai leo cùng 40 gr cây xạ đen sắc với 1.5 lít nước trong khoảng 15 phút, uống mỗi ngày là bạn sẽ nâng cao khả năng chữa trị men gan cao và nhiều chứng bệnh khác liên quan đến gan. Với bài thuốc này, người bệnh sẽ ăn ngon, ngủ tốt và quan trọng nhất là chức năng gan sẽ nhanh chóng được khôi phục. Không chỉ được dùng để sắc uống mà cây cà gai leo điều trị men gan cao còn được dùng để làm thành phần trong các thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh gan và giải độc gan.

Xem thêm: 

Thuốc giải rượu từ nhật bản 

Thuốc cai rượu boniancol dành cho những người nghiện rượu lâu năm muốn cai rượu.

Giải độc gan tuệ linh, tổng hợp nhiều loại thuốc điều trị gan tốt nhất

 

Các bài viết liên kề