0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Giới thiệu kẹo cai thuốc lá

Tin liên quan

Công việc mệt nhọc, cùng những lo toan căng thẳng trong cuộc sống khiến con người ta phải tìm đến những giải pháp để trị liệu tinh thần như đi massage, đi xông hơi, đi giác hơi trị liệu… Nhưng những loại hình dịch vụ này thường có giá cả rất đắt đỏ, không thể sử dụng thường xuyên được. Thế nên hầu hết mọi người đều tìm đến với rượu và thuốc lá, đặc biệt là thuốc lá. meo-cai-thuoc-la-5

Với kích thước nhỏ bé, có thể bỏ trong túi áo bất kỳ lúc nào. Chỉ cần lúc nào cảm thấy căng thẳng, chán chường, chỉ cần hút 1 điếu thuốc là tinh thần lại trở nên tỉnh táo có thể làm việc có năng suất hơn hẳn. Có lẽ đó chính là lý do mà nhiều người biết đến tác hại của thuốc là nhưng vẫn sử dụng nó. Bởi vì đơn giản, họ không thể cai được

Nhưng hiện nay, theo thống kê của tổ chức y tế, tỷ lệ bệnh nhân chết vì ung thư ở người Việt Nam tăng cao một cách chóng mặt, đặc biệt là vì ung thư phổi. Theo số lượng đưa ra, trong số những người tử vong ấy, quá nửa là những người nghiện thuốc lá. Tới đây, người dân mới thực sự cảm thấy bàng hoàng.

Thuốc lá không chỉ có hại cho chính bản thân bạn, mà những người thân sống cùng bạn, bạn bè chơi quanh bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu hít phải khói thuốc lá thường xuyên. Rõ ràng căng thẳng, mệt mỏi thì sẽ không chết. Nhưng hút thuốc lá thì khác.

Vậy thì hãy quyết tâm từ bỏ thuốc lá.

Điều đóa quá khó khăn ư? Bạn không thể từ bỏ được ư?

Không sao cả, giờ đây đã có kẹo cai thuốc lá Nicorette. Trước đây những người nghiện thuốc lá vẫn truyền tai nhau sử dụng kẹo cao su làm phương pháp cai nghiện. Cứ mỗi khi cảm thấy buồn mồm chỉ cần cho một chiếc kẹo cao su lên miệng là cảm giác  bồn chồn, bứt rứt vì không được hút điếu thuốc sẽ không còn nữa. Thế nhưng giờ đây, cách làm như vậy sẽ không còn hiệu quả nữa.

Đa số mọi người đều thực hiện các phương pháp nhưng đều không thấy tiến triển cho tới khi gặp kẹo cai thuốc là Nicorette 4 mg. Kẹo cai thuốc là được sản xuất nhằm trị dứt điểm các cơn hưng phấn do thuốc lá mang lại. Bạn chỉ cần nhai kẹo đến khi cảm thấy có cảm hứng tột cùng như đang hút thuốc lá. Sau đó ngậm kẹo giữa nướu và răng là được. Quá trình này nên được lặp đi lặp lại trong vòng 30 phút. Bạn cần phải sử dụng kẹo cai thuốc lá một cách thường xuyên, ngày nào cũng nên sử dụng ít nhất là trong 1 giờ. Sau 3 tháng sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì.

Các bài viết liên kề