0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Kẹo cai thuốc lá mua ở đâu giá tốt nhất và hàng cao cấp?

Tin liên quan

Mong muốn cai thuốc lá là một mong muốn hợp lý với nhiều người lỡ nghiền thuốc. Tuy nhiên đây là những sản phẩm không thông dụng trên thị trường. Việc tìm chúng khá khó khăn.

Vậy tìm mua kẹo cai thuốc lá ở đâu để mua được hàng chính hãng với giá tốt nhất?

 

Kẹo cai thuốc lá mua ở đâu?

Kẹo cai thuốc lá có bán tại một số nhà thuốc. Tuy nhiên không phải nhà thuốc nào cũng có bán sản phẩm này. Bạn có thể mua trực tiếp trên trang biphuonggiatruyen.info, link sản phẩm: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/keo-cai-thuoc-la-nicorette-4mg/

Bản chất của giải pháp dùng kẹo từ bỏ thuốc Nicorette 4mg :

Cách thay thế nicotin đã được khoa học kĩ thuật chứng minh là giúp tỉ lệ bỏ hút thuốc hiệu quả lên gấp 2 lần. Phương pháp này làm bạn hạ thấp đi sự hưng phấn khi dùng thuốc lá và hạ thấp sự thèm thuốc. Thay vì việc bạn đưa nicotin vào cơ địa qua khói thuốc sẽ gây nguy hại cho thân thể, vì làn khói thuốc chứa vô số các chất độc hại khác thì giờ đây kẹo loại bỏ sử dụng thuốc lá nicorette sẽ di chuyển nicotin vào thân thể thông qua đường miệng.

Các cách sử dụng kẹo bỏ thuốc Nicorette 4mg

Kẹo bỏ hút thuốc lá Nicorette được dùng như kẹo cao su bình thường. Bạn nên dùng khi đang thèm thuốc hay đang có mong muốn sử dụng thuốc lá cao độ, sẽ khiến thuốc lá có công dụng công hiệu nhất. Bạn nhai kẹo đến lúc có cảm giác hưng phấn thì ngừng lại, ngậm ở giữa răng và nướu. Bạn lặp lại quá trình trong vòng  nữa tiếng. Bạn nên sử dụng kẹo loại bỏ thuốc Nicorette 1 – 2 giờ mỗi ngày trong vòng 3 tháng để đạt kết quả tốt nhất. 

Liều dùng

Sử dụng hiệu quả nhất với người hút từ 15 – 20 điếu 1 ngày.

Không nên sử dụng quá 15 viên kẹo 1 ngày

Kẹo Nicorette chỉ nên sử dụng trong vòng 3 tháng.

Chống chỉ định

Phụ nữ có bầu và đang cho con bú

Em bé dưới 17 tuổi không được phép dùng kẹo nicotin

Lưu ý

Không thay thế thuốc chữa bệnh vì sản phẩm không phải là thuốc

Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào thân thể của mỗi người 

Các bài viết liên kề