0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Lông mu có tác dụng gì? Có nên tẩy lông vùng kín hay không?

Tin liên quan

Lông mu có tác dụng gì? Có nên tẩy lông vùng kín hay không? là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn này hay tương tự thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Lông mu có tác dụng gì

Lông mu ở nữ mọc ở gần gò mu ở phía trên âm hộ. Khi bước vào độ tuổi dậy thì ở các bé sẽ xuất hiện lông vùng kín và mức độ rậm, dày, thưa phụ thuộc vào gen, cơ địa, chế độ ăn uống, sinh hoạt ở mỗi người. Lông mu có màu đen sậm và quăn lại chứ không thẳng như tóc hay lông mày, lông mi.

Lông mu có tác dụng gì

Bí quyết mọc lông mu nhanh, nhiều hơn hiệu quả an toàn tại nhà

Lông mu có rất nhiều tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như bảo vệ vùng kín. Cùng điểm qua một số lợi ích của lông mu dưới đây.

Vào những ngày đông lạnh giá lông mu có tác dụng giữ cho vùng kín được ấm áp. Trong những ngày hè oi nóng chính lông mu làm tác dụng giữ ẩm và tạo sự mát mẻ cho vùng kín.

Lông mu với những sợi lông quăn lại có tác dụng cản trở bụi bẩn, mồ hôi cực kỳ hữu hiệu, nhằm bảo vệ vùng kín trước các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

Một tác dụng quan trọng khác của lông mu chính là giảm sự cọ xát, va chạm của quần áo trong sinh hoạt, vận động lên vùng kín.

Giải đáp cho câu hỏi lông mu nữ có tác dụng gì nữa chính là tạo vẻ đẹp quyến rũ, sexy hơn cho chị em trong mắt nam giới.

Sản phẩm: Thuốc mọc lông Nhật Bản

Có nên tẩy lông vùng kín không

Nhiều người cảm thấy lông vùng kín gây nhiều phiền toái đến cuộc sống, sinh hoạt vợ chồng. Do đó nhiều người thắc mắc không biết có nên tẩy lông vùng kín không. Cũng như các vấn đề khác việc tẩy lông mu cũng có hai mặt là tích cực và tiêu cực.

Về mặt tích cực tẩy lông mu tạo sự thông thoáng, dễ chịu cho vùng kín, giảm cảm giác ẩm ướt, khó chịu cho khu vực này.Lông mu có tác dụng gì

Tuy nhiên về mặt tiêu cực bạn dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn bên ngoài hơn vì lông mu đã được cạo sạch nên không có tác dụng bảo vệ vùng kín. Bên cạnh đó trong quá trình tẩy lông mà không triệt để thì lông mu mọc lên sẽ cứng, xơ và càng rậm hơn.

Vì vậy cách tốt nhất là chị em chỉ nên cắt tỉa lông mu để cho vùng kín được gọn gàng và giữ vệ sinh thật sạch để bảo vệ vùng kín tốt nhất.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng chị em đã biết lông mu có tác dụng gì cũng như có nên tẩy lông vùng kín không? Chúc chị em có lựa chọn sáng suốt cho mình!

Cùng Xem ảnh lông mu phụ nữ, con gái đẹp nhất quả đất

Các bài viết liên kề