0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Mọc lông mu ở con gái khi nào? tại sao mọc lông mu?

Tin liên quan

Mọc lông mu ở con gái diễn ra khi nào và tại sao lại mọc lông mu? Đây là những thắc mắc của rất nhiều người và mong muốn tìm được câu trả lời thỏa đáng. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này một cách rõ ràng, chính xác nhất.

Khi nào con gái mọc lông mu?

Bước vào độ tuổi dậy thì cơ thể bé gái có sự phát triển vượt bậc, đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ của nội tiết tố trong cơ thể và dẫn đến sự thay đổi về vùng kín. Lúc này âm đạo, âm vật, môi lớn, môi nhỏ đều lớn hơn. Đặc biệt dấu hiệu mọc lông mu xung quanh âm hộ và màu sắc âm hộ cũng có sự thay đổi, chuyển sang sẫm màu hơn trước.

Mọc lông mu ở con gái

Việc mọc lông mu xuất hiện ở các bé gái xuất hiện bắt đầu từ 9-12 tuổi. Ban đầu là lông tơ, thưa và sau sẽ dần đen, rậm và quăn lại. Mức độ mọc lông mu ở mỗi bé gái là không giống nhau, có bé thưa, có bé rậm tùy thuộc vào cơ địa, gen, nội tiết tố ở mỗi người.

Xem qua Thuốc mọc lông mu Nakashima hiệu quả?

Mọc lông mu ở con gái tại sao lại diễn ra

Việc mọc lông mu ở con gái diễn ra ở độ tuổi dậy thì là hết sức bình thường. Nó cho thấy sự phát triển bình thường của cơ thể. Mọc lông mu chứng tỏ sự trưởng thành của cơ thể cũng như ở mỗi bé gái. Do đó trong độ tuổi dậy thì các bé sẽ có sự thay đổi lớn về cơ thể như mọc lông mu, ngực phát triển, kinh nguyệt là điều hết sức bình thường. Vì thế không cần phải lo lắng mà hãy thoải mái đón nhận những điều này.

Lông mu có cần thiết không?

Nhiều người cảm thấy chán nản và lo lắng khi lông vùng kín xuất hiện nhiều. Tuy nhiên lông mu xuất hiện không có gì đáng lo ngại cả mà ngược lại còn có rất nhiều lợi ích. Dưới đây là những ích lợi chính của lông mu:

  • Lông mu có tác dụng giữ ấm vùng kín vào mùa đông và giúp vùng kín thoáng mát vào mùa hè.
  • Lông mu ngăn chặn bụi bẩn, mồ hôi, những tác động từ bên ngoài đối với vùng kín.
  • Lông mu giảm sự cọ xát vùng kín đối với quần áo. Do đó giúp vùng kín luôn được bảo vệ tốt nhất.
  • Lông mu tăng thêm phần quyến rũ, sexy cho các bạn gái tự tin hơn trong đời sống chăn gối.

Qua đây chắc chắn mọi người đã thấy việc mọc lông mu ở con gái là hết sức cần thiết phải không nào? Nếu lông mu quá dài, rậm và cứng thì có thể cắt tỉa, tạo hình nghệ thuật để vùng kín được gọn gàng, sạch đẹp, quyến rũ hơn.

Bạn thể bạn gặp trường hợp Lông mu nữ rậm cứng và dài phải làm sao để khắc phục?

Các bài viết liên kề