0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Những tư thế để quan hệ lâu ra nhất

Tin liên quan

Những tư thế để quan hệ lâu ra nhất. Tư thế quan hệ ảnh hưởng nhiều đến đời sống gối chăn của nhiều gia đình. Lựa chọn tư thế đúng cách sẽ giúp bạn kéo dài “cuộc yêu”. Đây cũng là cách quan hệ lâu ra phổ biến hiện nay. Cùng tham khảo những tư thế dưới đây để có thêm sự lựa chọn phong phú nhé. nhung-tu-the-de-quan-he-lau-ra-nhat

Tư thế để lâu xuất tinh trong phòng the

1. Các tư thế khi quan hệ để lâu xuất tinh Những tư thế này nên là lúc dương vật cương hết cỡ, và trong quá trình quan hệ dương vật phải luôn bị chèn ép để hãm sự xuất tinh. Mặc dù vẫn đang trong quá trình cương cứng, ví dụ như để tư thế cho dương vật tạo thành một góc lớn hơn 120 độ so với cơ thể

a. Tư thế qua hệ treo lơ lửng

Với hình minh họa trên các bạn cũng dễ tưởng tượng góc của dương vật lớn hơn 120 độ là gì rối chứ. Nam giới càng ngửa so với người phụ nữ thì góc tạo thành càng lớn và lúc đó sự kìm hãm sự xuất tinh rất dễ dàng và tạo độ hưng phấn cực mạnh cho chị em vì dương vật có thể vào được rất sâu bên trong. b. Tư thế quan hệ “hợp nhất”

Tư thế này cũng rất linh động, có thể ban đầu góc mở nhỏ hơn 90 nhưng khi đạt độ hưng phán nam giới không thể kiểm soát được thì có thể ngửa người ra sau để tạo góc mở lớn giúp kiểm soát sự xuất tinh.

c. Tư thế quan hệ ông già đẩy xe

Tư thế này cũng có thể điều chỉnh được góc độ của dương vật lớn hơn 120 độ và cũng có thể kéo dài được sự xuất tinh, đặc biệt tư thế này giúp chị em lên đỉnh rất nhanh và sướng nhất.

Các bài viết liên kề