0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Phương pháp cai thuốc lá an toàn hiệu quả với Boni smok

Tin liên quan

Thuốc lá chính là hiện thân của thần chết. Là một trong những nguyên nhân gây chết người hàng đầu trên toàn toàn thế giới. Việc tìm kiếm một phương pháp cai thuốc lá an toàn được rất nhiều người tìm kiếm

Nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok  được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược thảo quý hiếm trong việc cai thuốc lá, nó sẽ tạo tác dụng với nicotine trong làn khói thuốc làm hết vị ngon và mùi thơm của thuốc lá làm hết cơn ghiền thuốc lá. Sau khi sử dụng nước làm sạch miệng Boni-Smok loại bỏ thuốc lá, người mắc bệnh sẽ chán thuốc lá và không còn cảm giác muốn hút thuốc nữa.

Với các cấu tạo chính có trong thuốc là nicotine bởi vì thế mà thuốc có thể gây thèm rất tiềm tang, làm thay đổi sự cân bằng về các hợp chất có trong bộ não như dopamine và noradrenalin và đến phiên những hợp chất này làm thay đổi tính tình, sự chú ý của con người, làm con người cảm thấy sảng khoái.

Boni smok phương pháp cai thuốc lá an toàn hiệu quả

Boni smok phương pháp cai thuốc lá an toàn

Để giảm thiểu các chứng bệnh này và đưa cơ thể bạn về thể thông thường, bạn cần phải loại bỏ hút thuốc trước khi quá muộn, vậy Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn từ bỏ thuốc lá, cắt cơn ghiền thuốc lá, thường xuyên luyện tập và ăn uống khoa học.

Cảm giác ghiền thuốc lá thông thường đến với những người bỏ hút thuốc lá đột ngột. Bạn hãy bắt đầu bằng biện pháp giảm dần từng bước, súc miệng bằng Boni-Smok trước khi bạn muốn dùng thuốc lá sẽ giúp bạn chống lại cơn ghiền thuốc.

Phương pháp cai thuốc lá với Boni smok

– Thuốc cai thuốc lá giúp làm sạch miệng, chống hôi miệng, phòng viêm lợi, chống răng sâu.

– Sản phẩm Boni-Smok làm đổi thay hương vị thuốc lá khi dùng.
– Giúp bạn mau chóng loại bỏ thuốc lá.

– Ngày vệ sinh miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Súc miệng Boni Smok trong khoảng 30 giây. Không được uống.

Do sản phẩm này không hề uống vào miệng mà chỉ súc miệng để cai thuốc lá do đó chúng được xem như một phương pháp cai thuốc lá hết sức an toàn với mọi người

Thành phần của Boni smok


– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình thuốc lá xâm nhập vào cơ thể xảy ra rất nhanh, do đó chỉ cần hút khói vào ngay tức thì nicotine sẽ lập tức tràn lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì não càng phụ thuộc vào chất nicotine và lâu dài thành ghiền. Khi bỏ thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị xáo trộn làm cho người ta phấp phỏng, trầm cảm vì nhớ thuốc lá, đây là phản ứng gây nghiện của thuốc lá.


Để đặt hàng xem: http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/cach-cai-thuoc-la-voi-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-boni-smok/

Các bài viết liên kề