0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Phương thuốc trị bệnh khóc dạ đề của trẻ em

Tin liên quan

Chắc chắn cụm từ khóc dạ đề là một cơn ác mộng của các bậc phụ huynh, đặc biệt là các bà mẹ trẻ lần đầu tiên chưa có nhiều kinh nghiệm. Ban ngày phải đi làm, tối về nhà nghỉ ngơi chăm con. Và đêm phải thức chơi với con, dụ dỗ nó nếu không bé sẽ khóc mãi không dừng. Như vậy cả ngày không có một khoảng thời gian nào để được thư giãn, thậm chí là ngủ nghê. Đối với các ông bố bà mẹ, đây thực sự là khoảng thời gian ở địa ngục. Khi mà cứ tới nửa đêm là bé tính giấc và khóc thét lên. Nghe sao mà đau đớn, mà xót con quá.

Nguyên nhân tại sao con bạn lại khóc dạ đề

Để có phương hướng xử lý thì trước tiên bạn cần phải tìm hiểu xem tại sao bé lại khóc dạ đề. Theo nghiên cứu của các bác sỹ nhi khoa thì triệu chứng bé khóc thét và khóc liên tục có rất nhiều nguyên nhân. Có thể là do bé gặp ác mộng khi ngủ. Hay do bé bị tiếng ồn làm thức tỉnh. Cơ thể trẻ em rất nhạy cảm dù là với các âm thanh bé nhỏ nhất đi chăng nữa.

Colickidy cho trẻ khóc đêm
Colickidy cho trẻ khóc đêm

Một trong những nguyên nhân quan trọng chính là về chế độ dinh dưỡng của bạn dành cho bé. Có thể bạn đã bổ sung quá nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể của bé, khiến chúng không kịp hấp thụ. Việc không hấp thụ hết các chất dinh dưỡng có thể khiến cơ thể bé quá tải, cảm thấy khó chịu. Hoặc có thể do bé biếng ăn. Nửa đêm bé đói cũng sẽ dẫn đến tình trạng gào thét. Đối với cơ thể non nớt của trẻ em thì việc khóc cũng giống như chúng ta đang trao đổi với nhau vậy. Đó là cách mà các bé biểu hiện ra bên ngoài để mọi người có thể hiểu bé đang khó chịu.

Colickidy – thực phẩm chức năng cứu cánh của bậc cha mẹ

Đây là loại thực phẩm dành riêng cho các bé và vô cùng an toàn. Nó tác động vào cơ thể nhằm làm giảm thiểu sự nhu động của thành ruột, như vậy bé sẽ không khó chịu vì không tiêu hoặc đầy hơi nữa. Đồng thời Colickidy cũng có tác dụng khiến cơ quan tiêu hóa của con bạn hoạt động tốt hơn. Qua đó các bé có thể hấp thụ toàn bộ chất dinh dưỡng tốt nhất. Điều đặc biệt là trong thành phần của thực phẩm chức năng này có thành phần của hoa cúc Đức. Nó khiến cho cơ thể bé được thư giãn, mang lại cảm giác thoải mái nhẹ nhàng cho các bé. Như vậy giấc ngủ của bé cũng trở nên sâu hơn. Bé sẽ không còn thức giậy và gào thét lúc đêm khuya nữa.

Các bài viết liên kề