0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Tác dụng của nhau thai cừu

Tin liên quan

Tác dụng không ngờ của nhau thai cừu cho làn da của bạn

Làm thế nào để có được làn da đẹp mịn màng là trăn trở của rất nhiều chị em phụ nữ. Ngày nay, để có được làn da như mong muốn không khó, nhưng sử dụng sản phẩm nhau thai cừu thì hoàn toàn tự nhiên và đem lại tác dụng không ngờ cho làn da của bạn.

THÀNH PHẦN CÓ TRONG NHAU THAI CỪU

Tác dụng của nhau thai cừu 1

Nhau thai cừu chứa rất nhiều thành phần tốt cho sức khỏe

Amino acid và gonadotropin là 2 trong số những thành phần quan trọng có trong nhau thai cừu giúp bảo vệ và cải thiện sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài ra, trong thành phần của nhau thai cừu còn có melatonin, các acid nucleotic, SOD (superoxido dismutase), IAF, acid hyaluronic, chất chống oxi hóa, , các peptit, hệ tác nhân miễn dịch, EGFs, SCAFs và một số tác nhân điều hòa khác.

 

TÁC DỤNG CỦA NHAU THAI CỪU

Sử dụng các sản phẩm nhau thai cừu đem lại hiệu quả không ngờ trong việc chăm sóc da của bạn. Các thành phần như SCAFs, EGFs, acid hyaluronic và FGFs có trong nhau thai cừu giúp nhanh chóng phục hồi tế bào, chữa lành vết thương và làm chậm quá trình lão hóa. Không những vậy, hợp chất NMFs giúp hút ẩm, giữ ẩm cho da cực tốt và hợp chất SOD giúp ngăn cản sự phát triển của sắc tố da, là nguyên nhân của các vết thâm nám trên khuôn mặt.

tác dụng của nhau thai cừu

Làn da đẹp mịn màng là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ

Không chỉ đem lại một làn da đẹp mịn màng vô cùng tự nhiên, nhau thai cừu còn có tác dụng tăng cường sinh lực cho cơ thể, đặc biệt trong việc hồi phục thể lực của phụ nữ sau thời gian mang thai.

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chiết xuất từ nhau thai cừu được bán trên thị trường, thường có 2 loại là kem dưỡng da nhau thai cừu và thuốc nhau thai cừu.

Các bài viết liên kề