0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Thuốc cai rượu boniancol giá bao nhiêu tiền, có tốt không?

Tin liên quan

Thuốc cai rươu Boniancol có chất lượng không, giá bán bao nhiêu tiền?

Nghiện rượu đem lại những rắc rối trầm trọng cho sức khỏe, gan thận bị tổn thương nặng nề. Không những thế rượu còn tàn phá hệ thần kinh, những người nghiện rượu lâu năm thường xuyên hành hạ vợ con, đập phá tài sản, biến gia đình thành địa ngục. Có nhiều loại TPCN giúp từ bỏ bia rượu công hiệu, trong đó phải nhắc đến thực phẩm chức năng loại bỏ rượu bia Boniancol, để tìm hiểu rõ hơn về loại thuốc từ bỏ bia rượu này các bạn tìm hiểu bài viết  TPCN bỏ rượu bia Boniancol sau đây nhé!
 
Sản phẩm Boniancol  có chất lượng không?

Sản phẩm bỏ bia rượu BoniAncol có nguồn gốc từ Canada, hỗ trợ bạn giảm cảm giác thèm rượu bia, mau chóng ngắt cơn ghiền rượu, triệt tiêu cảm giác nhớ rượu bia, đặc biệt chúng cũng hỗ trợ bạn giảm các dấu hiệu khó chịu trong giai đoạn bỏ rượu, giảm khả năng đột quỵ và tinh thần bi quan do rượu gây ra.

Ngoài tác dụng bỏ rượu, sản phẩm Boniancol cũng là loại thuốc giải rượu tốt trong những trường hợp xỉn rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu chuyển hóa thành những hợp chất không gây nguy hại cho cơ địa của Thuốc Boniancol gồm có: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein.  Thực phẩm chức năng Boniancol có chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên rất gần gũi cho sức khỏe nên Boniancol được xem là loại sản phẩm giải bia rượu an toàn. 

Tác dụng của sản phẩm từ bỏ rượu Boniancol

·         Giúp hạn chế cảm giác nghiện bia rượu, hạn chế cảm giác bứt rứt khi loại bỏ rượu bia.

Chính nguyên tố này của Thực phẩm chức năng Boniancol, nên ngoài việc là 1 loại TPCN bỏ rượu cũng có thể xem Thực phẩm chức năng Boniancol như một loại sản phẩm giải bia rượu cấp tính.

Sản phẩm cai rượu bia Boniancol giá bao nhiêu?

Sản phẩm bỏ rượu BoniAncol có giá bán khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
 
Phương pháp dùng Thực phẩm chức năng bỏ rượu bia Boniancol:

·         Sử dụng 2 viên × 3 lần/ ngày, sử dụng sau bữa ăn. Tùy chừng đô ghiền bia rượu bạn có thể dùng từ ba đến 6 tháng để hết hẳn cơn ghiền bia rượu.

Vì ghiền rượu mà nhiều người không kiểm soát được hành động của mình, dây thần kinh ảnh hưởng TPCN  có công dụng mạnh giúp cai bia rượu hiệu quả đang được ham chuộng trên thị trường hiện tại. Nói không với rượu bia là phương pháp bảo vệ thể lực tối ưu.

Các bài viết liên kề