0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Ngọc Đế Hoàn loại thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Tin liên quan

Thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả Ngọc Đế Hoàn 

Ngọc đế hoàn trên thực tế là lọai thực phẩm chức năng, chúng ta gọi là thuốc là theo thói quen người dùng. Thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả là loại thuốc giúp điều trị chứng xuất tinh sớm, vừa quan hệ đã xuất tinh sớm, dương vật không thể căng cứng, chưa đi chợ đã hết tiền.


Thuốc Ngọc đế hoàn là phương thuốc lưu truyền của những chiến binh mạnh mẽ nhất của đất nước Mông Cổ, họ sống trên yên ngựa, tắt thở trên yên ngựa và làm tình cũng trên lưng ngựa. Phương thuốc này đặc biệt công hiệu với những người xuất tinh sớm.

Vào thập niên 90, hai nhà khoa học Ấn Ðộ vô tình tìm ra duy nhất phương thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được khắc trên tảng đá hoa cương để trong một ngôi mộ cổ trên 2000 năm tuổi. Họ đã cho thử nghiệm phương thuốc với hơn 5000 người đàn ông bị chứng sinh lí yếu, xuất tinh sớm và liệt dương. Kết quả tỷ lệ cương dương đạt đến 98,80 %. Chính vì vậy Sản phẩm Ngọc đế hoàn được coi là loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả số một toàn địa cầu.

Thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất Ngọc đế hoàn
Thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất Ngọc đế hoàn

Thành phần của Ngọc đế hoàn:
Dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, nhục thung dung, và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.

Những tác dụng của Ngọc đế hoàn:
Hỗ trợ cơ quan sinh dục quý ông cường dương nhanh. Kéo dài giai đoạn giao hợp. Trị dứt khoát liệt dương, xuất tinh sớm . Phục hồi khả năng sinh lý nhanh. Giúp cơ địa cường tráng mạnh khỏe, ngoài Sản phẩm Ngọc Đế Hoàn còn làm tăng kích thước và tăng thời gian cương cứng của dương vật. Là loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay.

Sản phẩm Ngọc đế hoàn được sản xuất 100% từ thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ, sản phẩm sử dụng tốt với cả việc liệt dương do tiểu đường và mỡ trong máu.
Cách dùng:
– Uống từ ½ đến một viên với nước nóng nữa tiếng trước khi quan hệ, giúp cậu nhỏ cương cứng mau chóng làm bạn tình cực khoái, tăng giai đoạn quan hệ tình dục.

Chú ý:
1. Không nên vì ham vui mà dùng vượt quá liều chỉ dẫn.
2. Nếu sau khi sử dụng sản phẩm quá sung sức khó xuất tinh, hãy uống 1 ly nước lọc.
3. Không nên dùng quá 1 viên trong 24 giờ.
Quy cách đóng gói : 9g/ viên

– Hôp nhỏ : 9g x 03 hoàn – giá bán :400.000
– Hộp lớn : 9g x 12 hoàn – giá bán : 1.300.000
Để đặt hàng click vào: Ngọc đế hoàn

Các bài viết liên kề