0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Thuốc nam chữa bệnh vừa an toàn vừa hiệu quả

Tin liên quan

Tỷ lệ ô nhiễm môi trường ở Việt Nam những năm gần đây tăng cao một cách chóng mặt. Sự mất kiểm soát trong vấn đề an toàn thực phẩm, dẫn tới tỷ lệ bệnh tật tăng cao. Bên cạnh những phương pháp chữa trị theo Tây y, người bệnh thường kết hợp với Đông y để cho hiệu quả điều trị cao hơn, rút ngắn thời gian chữa trị. Hoặc có những căn bệnh khó nói, bệnh mãn tính lâu năm không khỏi, thì phương hướng chữa theo Đông y là một giải pháp hữu hiệu.

thuốc nam chữa bệnh

Đơn cử như bệnh trĩ- một căn bệnh đau đớn khó nói. Mà thường người bệnh sử dụng phương pháp Tây y là khi bệnh trở nặng, không thể không đến bệnh viện làm phẫu thuật. Căn bệnh này khởi nguồn bởi việc ngồi nhiều của dân văn phòng, không có hệ thống tập luyện sức khẻo hợp lý, chế độ ăn uống không điều độ. Bệnh nhân nạp quá nhiều chất đạm vào cơ thể, mà không bổ xung chất xơ từ rau quả. Giai đoạn đầu của bệnh, người bệnh thường đi ngoài kèm theo tia máu. Triệu chứng này gần như là không thể phát hiện, vì tia máu có lẫn trong phân của bệnh nhân.

Theo thời gian, quá trình này ngày càng phát triển, dẫn đến việc đi ngoài gặp khó khăn. Bệnh nhân càng dặn nhiều thì càng gây giãn tĩnh mạch hậu môn. Lúc đó ngay cả việc ngồi cũng trở nên đau đớn. Bởi áp lực từ không khí trong ổ bụng dồn xuống, càng khiến bệnh trở nặng. Giai đoạn nặng hơn là khi sa búi trĩ. Giai đoạn đầu của hiện tượng này, búi trĩ còn có thể thụt ra thụt vào. Nhưng về lâu dài, sẽ không thể co lại được nữa. Người bệnh buộc phải đến bệnh viện cắt bỏ. Với căn bệnh tế nhị như vậy, thì thế giới đông y bí truyền, có địa chỉ tại 102 Võ Thị Sáu, quận 3, Tp. Hồ Chí Mình có bài thuốc bí truyền của người Dao đỏ. Bài thuốc này hữu hiệu đến nỗi nếu ở giai đoạn nhẹ thì chỉ sau 1 tuần, hoặc ít nhất là 10 ngày là có thể khỏi bệnh.

Phương pháp sử dụng vô cùng đơn giản, lại rất có lợi cho sức khỏe. Đơn giản là bạn chỉ cần pha gói thuốc này với nước thật nóng. Sau đó xông hơi cho đến khi nước trở nên ấm, thì bạn ngâm trong vòng 20 phút. Cách thức vô cùng giản đơn lại cực có hiệu quả. Mỗi ngày bạn sử dụng một gói thuốc. Một quy trình trị liệu gồm 20 gói thuốc. Như vậy chỉ sau gần 3 tuần, những bệnh nhân bị bệnh nặng sẽ khỏi ngay tức thì. Bạn có thể thấy hiệu quả của thuốc ngay lần xông hơi và ngâm đầu tiên. Bạn không còn cảm thấy đau đớn hay ngứa ngáy nữa.
 

Các bài viết liên kề