0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Trẻ sơ sinh khóc đêm phải làm sao?

Tin liên quan

Chác các bà mẹ trẻ ít nhiều đã trải qua cảm giác xót xa khi nhìn đứa con bé bỏng mới sinh của mình khóc nhiều về đêm . Trẻ sơ sinh khóc đêm là một việc khá bình thường, tuy nhiên nếu bé khóc đêm quá thường xuyên với tần xuất và cường độ lớn, thì các mẹ nên cho bé đi khám để tim hiểu rõ nguyên nhân.

Trẻ sơ sinh khóc đêm phải làm sao

Trẻ sơ sinh khóc đêm có bình thường?

Khóc vào ban đêm, khóc dạ đề là tình trạng trẻ nhỏ có những cơn khóc lâu dài và lặp lại thường xuyên. Theo các nghiên cứu, khóc đêm không phải là dấu hiệu của căn bệnh và thường xảy ra ở trẻ nhỏ từ 3 tuần – 3 tháng tuổi. Nhưng Khi mẹ thấy trẻ sơ sanh khóc kéo dài trong hơn ba tiếng đồng hồ và lặp lại hơn ba lần trong tuần thì có khả năng trẻ nhỏ gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều em bé khóc hằng đêm, nôn trớ khiến các má không hết lo lắng, hoang mang.

Như vậy, khóc đêm ở trẻ không phải thất thường hay bé bị bệnh lý gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, bé bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới  sức khỏe của trẻ. Do đó, các má cần chú ý quan sát bé, nhận biết lí do trẻ sơ sanh khóc đêm để có những cách dỗ dành cũng như các cách làm hạn chế cơn khóc của trẻ.

Căn nguyên trẻ sơ sinh khóc đêm

–     Trẻ sơ sinh khóc đêm khi gặp giấc mơ dữ: Đây là tình trạng trẻ em thức dậy giữa đêm, khóc lớn. Nhiều trẻ thường xuyên bị giật mình khi ngủ có nhiều nguyên do là do bé gặp ác mộng.
Trẻ Nhỏ mọc răng: Khi đến giai đoạn trẻ sơ sanh mọc răng liên tục tạo ra cảm giác đau nhức, sốt nhẹ làm trẻ sơ sanh khó chịu. Do trẻ em chưa biết nói nên khóc là cách để trẻ sơ sanh nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người. 

Thuốc bổ Colickidy  là loại  thuốc hỗ trợ cho bé  ngủ an giấc. Trẻ em  sẽ ngon giấc ngủ sâu hơn hết khóc đêm, hết bị chướng hơi, không tiêu và cảm thấy khó chịu, không ngủ được nữa.

Thuốc Colickidy chữa trị trẻ sơ sinh khóc đêm, khóc dạ đề ra sao?

Thuốc bổ Colickidy có các cấu tạo từ tự nhiên có công dụng làm giảm nhu động ruột, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau bụng, chướng hơi, đầy hơi ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn mau, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Thành phần của Sản phẩm Colickidy:
Chế biến từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm hạn chế nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Phương pháp sử dung:
Khuấy bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Em bé từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.

Để đặt hàng click http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/2000/

 

 

Các bài viết liên kề