0932 620 389 bigvnvn@gmail.com

Thế giới bí phương gia truyền, thuốc quý và thực phẩm chức năng 

 

Xem ảnh lông mu phụ nữ, con gái đẹp nhất quả đất

Tin liên quan

Nhiều nam giới rất thích xem lông mu phụ nữ bởi mang đến cảm giác phấn khích, rạo rực cho đấng mày râu. Tuy nhiên lông mu phụ nữ là gì và có công dụng gì hay không thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về lông mu phụ nữ.

Lông mu là gì?

Lông mu là lông mọc ở gần gò mu đối với nữ thì vùng lông này mọc ở phía trên âm hộ. Thường lông mu ở con gái sẽ xuất hiện khi bước vào độ tuổi dậy thì. Mức độ rậm hay thưa khác nhau ở mỗi người. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gen, cơ địa, chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Hiện nay do tác dụng của lông mu rất lớn nên không ít phụ nữ đã tìm cách để kích thích mọc lông mu dài, rậm rồi chăm sóc, cắt tỉa cho gọn và đẹp. Vậy tác dụng của lông mu phụ nữ là gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Hướng dẫn: Cách kích thích mọc lông mu tự nhiên nhanh nhất

Cách tẩy lông mu

Những lợi ích của lông mu

Lông mu có tác dụng trong việc bảo vệ vùng kín trước mồ hôi, bụi bẩn, vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập đến vùng này.

Nhờ có lông mu mà vùng kín sẽ được đảm bảo nhiệt độ bình thường, tức là giữ ấm vào mùa đông và tạo sự mát mẻ vào mùa hè.

Lông mu sẽ có tác dụng giảm bớt sự va chạm, cọ xát của quần áo đến vùng kín trong quá trình sinh hoạt, vận động. Nhờ đó bảo vệ vùng kín an toàn.

Với nam giới rất thích xem lông mu phụ nữ bởi vậy lông mu chính là một nét hấp dẫn, quyến rũ riêng của chị em. Đặc biệt là những chị em thường xuyên cắt tỉa, tạo hình cho lông vùng kín thêm gợi cảm, uyển chuyển.

Chăm sóc và cắt tỉa lông mu đúng cách

Nam giới thích xem lông mu của những phụ nữ cắt tỉa, chăm sóc lông vùng kín gọn gàng, sạch đẹp. Vì vậy hàng ngày bạn phải đảm bảo chăm sóc, vệ sinh lông vùng kín đúng cách để giữ lông vùng kín luôn sạch, loại trừ những vi khuẩn, bụi bẩn tấn công và gây bệnh.

Cùng với đó có thể chăm cắt tỉa để lông vùng kín gọn gàng hơn. Bạn có thể lựa chọn cắt tỉa lông mu theo kiểu tam giác, giọt nước, kim cương,… Tùy từng sở thích và phong cách để bạn lựa chọn tạo hình cho phù hợp. Tuy nhiên không nên cạo sạch lông vùng kín vì như thế dễ tạo cơ hội cho các bệnh viêm nhiễm phụ khoa tấn công.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu vì sao nam giới thích xem lông mu phụ nữ cũng như những lợi ích của lông mu. Chúc các chị em chăm sóc, cắt tỉa để giúp mình sở hữu bộ lông mu đẹp, gọn gàng nhé.

Tìm hiểu: Mọc lông mu ở con gái khi nào?

Các bài viết liên kề